Thủ thuật chơi Pokemon Go

Thủ thuật chơi Pokemon Go

Thủ thuật - 271
1/52/53/54/55/5 (4.00/5) 1 đánh giá

Minh chơi Pokemon Go từ ngày đâu ra mắt và bây giờ đang ở level 25, sau 1 thời gian chơi mình có 1 số thu thuat Pokemon Go muốn chia sẻ với các bạn:

Thủ thuật chơi Pokemon Go đạt Level cao

Thủ thuật chơi Pokemon Go đạt Level cao

1. Khi dùng insence thì cac bạn phai đi thì mới co pokemon, dù không hiện trong nearby nhưng wild pokemon vẫn sẽ tới.
2. Đi ma bắt pokemon se rât tốn thoi gian nên dùng lure gắn vào các pokestop sẽ bat duoc nhieu pokemon hơn mà đở tốn công đi.
3. Trứng 10km la ngon nhất nhưng nhiều khi nở ra cũng toàn shit. Trứng 2km thì dể nở ra các pokemon lúc khởi hành thì game cho minh chọn . Còn trứng 5km thì hãy hy vọng nở ra growthlier 🙂
4. Nên ném xoáy và tiết kiệm bóng 🙂 game nay bạn hếh bóng thì coi như nghiz chơi, lên lv sẽ cho nhưng chừng đó la không đủ, mình khuyên nên nạp tiền mà mua .
5. Trong các công viên sẽ có những công viên la nơi pokemon từng loại sinh ra, vi dụ như co công viên toàn charmender, có công viên lại toàn bullbarsaur…. Nhưng nói chúng 4 con pokemon pika, bullbar, charmen và squi sẽ khó bắt hơn dù có cp thấp.
6. Còn cai vụ IV 100% hay gì đó các bạn đừng quan tâm, chủ yếu la skill, có skill def và attack khác nhau cho từng pokemon, con IV muốn maxx thì chỉ cần nâng cấp.( cái này la mình tự lam tự thấy, còn nhiều bạn nói không phải cho nên nhưng mem mới hay tự kiểm tra nhé).
7. Đừng lãng phí stardust ở những lv thấp, lên trên 20 rồi hãy nâng, giờ cứ cày lv đi 🙂 hack thi 2 ngay lên 25 con cày chay thì 2 tháng :))
8. Quên còn cái quan trọng 🙂 băt pokemon đừng nâng cấp, dồn đó khi nao rảnh, bật lucky egg lên rôi evolve thì exp nhân 2 :)) lên cấp nhanh ở những cấp đâu.

Mình thì chưa đủ pokedex vì nhiều Pokemon Go Apk mình chua bắt được hoặc ở nơi mình ở không bao giờ có :)) đợt trước có chổ sinh ra cua dratini , cứ 10 phut thi lại co 3 con ma giờ nha phát hành xoá rồi 🙁 Nói chung la chúc các bạn chơi game vui vẻ và đừng quan tâm những người hack pokemon go, họ mạnh họ chơi với dế .

Cùng danh mục Thủ thuật