Tải Pokemon Go Java

Tải Pokemon Go Java

Tải Pokemon Go - 2127
1/52/53/54/55/5 (3.50/5) 4 đánh giá

Nếu như sở hữu điện thoại Smart Phone thì việc chơi Pokemon Go thật dễ dàng với phiên bản Pokemon Go cho AndroidPokemon Go iOS. Nhưng thật tuyệt vời khi nhà sản xuất chính thức cho ra mắt phiên bản Pokmon Go Java giành cho các máy điện thoại đời cũ sử dụng hệ điều hành Java/Symbian với file cài đặt .jar/jad.

Pokemon Go cho Java

Pokemon Go cho Java

Download Pokemon Go Java – Phiên bản Pokemon Go jar tiếng Việt chính thức từ Nitendo

Cũng giống như phiên bản cho dòng máy cao cấp, Game Pokemon Go cho Java có chức năng tương tự nhưng trải nghiệm sẽ có chút khác biệt và có phần không thú vị bằng trên Smart Phone. Do đặc thù của các dòng máy Java nên việc chơi game không được tối ưu cho lắm nhưng các bạn có thể tải về và cùng trải nghiệm.

Pokemon Go cho điện thoại Java hiện tại chỉ hỗ trợ màn hình 240×320 nếu như bạn đang dùng điện thoại có kích thước màn hình khác thì vẫn có thể chơi nhưng sẽ khá khó khăn.

Hình ảnh Pokemon Go java

Hình ảnh Pokemon Go java

Cách tải Pokemon Go cho điện thoại Java

Để Tai Pokemon Go java về điện thoại yêu cầu máy của bạn hỗ trợ định vị Gps và có kết nối 3g hoặc wifi. Đây là yêu cầu tối thiểu nếu như máy bạn không hỗ trợ thì bạn nên sắm cho mình 1 chiếc điện thoại đời cao hơn để trải nghiệm. File cài đặt chỉ nặng có ~900kb mà thôi nên các bạn có thể Download về máy và cài đặt nhanh chóng.

Các bạn cần tải file cài đặt Pokemon-Go.Jar ở cuối bài viết và tiến hành cài đặt như bình thường nhé. Đừng quên truy cập Tai Game Pokemon Go để cập nhật phiên bản mới cũng như các thủ thuật bắt Pokemon mới nhất nhé!

Tags: , ,
Cùng danh mục Tải Pokemon Go
Tải Pokemon Go iOS
Tải Pokemon Go iOS

Thật tuyệt vời chơ người dùng iPhone/iPad Việt Nam khi nhà sản xuất Pokemon Go đã chính thức cho ra mắt phiên bản Pokemon Go iOS tiếng Việt 100%. Ngay bây giờ người chơi đã có thể tải Pokemon Go cho iOS để cài đặt và tham gia vào game rồi đấy. Không cần đến […]

Tải Pokemon Go Apk
Tải Pokemon Go Apk

Pokemon Go Apk phiên bản chính thức từ Nitendo với tiếngViệt 100% đã ra mắt, ngay từ bây giờ người chơi tại Việt Nam có thể Tải Pokemon Go Apk và cài đặt cho điện thoại Android mà không cần tải các bạn Việt Hóa như trước đây nữa. Giao diện hoàn toàn là tiếng […]

Tải Pokemon Go Cho Android
Tải Pokemon Go Cho Android

Nitendo đã chính thức cho ra mắt phiển bản game Pokemon Go cho Android, ngay bây giờ người chơi có thể tải về và cài đặt không cần Fake GPS nữa. Đây là 1 tin vui cho gamer Việt Nam đón chờ phiên bản Pokemon Go apk bao lâu nay. Nếu như đang sở hữu […]